Danh Sách máy chủ

Ngọc Rồng S82 10h00 18/06

1-10
11-20
21-30
31-40
41-50
51-60
61-70
71-80
81-82
Tân thủ

HướNG DẫN TâN THủ

Chào mừng các Chiến Binh  đến với Game 7 Viên Ngọc Rồng Online - Dragon Ball

Level 4 : Mở tính năng trận hình .

Trận hình là nơi sắp xếp chiến thuật phù hợp,số lượng tướng càng nhiều tổng chiến lực sẽ càng cao thì sẽ càng dẽ qua ải, chiến giai tăng càng cao số lượng tướng xuất chiến càng nhiều (tối đa ra trận là 5 tướng) .Kéo thả tướng vào các ô phù hợp với vị trí của tướng.

Level 6 : Mở tính năng cường hóa 

 

Cường hóa giúp tăng thuộc tính trang bị,giúp tăng lực chiến dễ dàng vượt ải, dùng bạc để cường hóa cho mỗi lần.

Level 10 : Mở tính năng thương thành 

Có lễ quyển thì nên mua những thứ như ngọc , ý chí… vv.. Còn khi chuyển sinh thì nên mua thêm vật phẩm Hoàng Tuyền Linh Thủy (vật phẩm thiết yếu để chuyển sinh nhân vật và các tướng đồng hành).VIP 6 được giảm 15%.


Level 12 : Mở tính năng võ giả hội quán 


 

Võ giả hội quán là nơi chiêu mộ các tướng để thêm vào trận hình, cần chọn các tướng có chỉ số thuộc tính cao hoặc phù hợp với vị trí của trận hình. Các bạn có thể sử dụng các tính năng so tài (so tài thường, so tài cao cấp, so tài nhanh, PK tất thắng PK) để tìm thêm cho mình các giấy chứng nhận tướng.Ngoài ra còn mua được ở Thương thành.

 

Level 20: Mở tính năng chiến binh Huyền Thoại  

 

Giúp người chơi mới sở hữu những vị tướng thân thuộc với thời tuổi trẻ của Goku, đồng thời cũng giúp được người chơi mới có được những vị tướng với bộ kỹ năng khá mạnh đủ để vượt ải trong giải đoạn đầu game

Level 21 : Mở tính năng thần long 

Thần long là tính năng sủng vật, cộng thêm thuộc tính trong đấu trường, quân đoàn chiến , cứ điểm chiến, khỉ đột tấn công , quyết chiến namek. Cứ 10 cấp huyễn hóa 1 lần.

Chọn vào Thần long muốn chọn rồi bấm Giáng lâm  để triệu hoán Thần long.
 

Level 24 : Mở tính năng Đấu trường 

Đấu trường là nơi so tài pk của người chơi. Hàng ngày phát thưởng theo xếp hạng đấu trường của người chơi. Mỗi ngày tối đa khiêu chiến 100 lần.Mỗi lần khiêu chiến dù thằng hay thua đều phải chờ 5 phút khi nào hết thời gian chờ mới được khiêu chiến tiếp. Có thể dùng vàng xóa bỏ thời gian chờ. Người chơi có thể khiêu chiến 10 người có thứ hạng cao hơn mình. Hàng ngày 19h30 sẽ phát thưởng một lần.

Level 26 : Mở tính năng quân đoàn 


 

Đại danh Quân Đoàn : Dùng bạc vàng để đóng góp lấy cống hiến cá nhân và tài sản quân đoàn, lấy điểm công hiến để nâng cấp quân doanh, cấp độ quân doanh càng cao thì số người càng nhiều và thuộc tính cộng thêm càng nhiều và hiệu quả vĩnh viễn.Cấp quân đoàn càng cao quyết định tới cấp độ cao nhất có thể tăng ở Quân Đoàn Đại Chiến , Bạo Vệ Cứ Điểm.

Level 31 : Mở tính năng Bảo Tàng 

Bảo tàng tầm bảo có thể nhận được các phần thưởng bạc, tiên đậu và đặc biệt là nhận các loại Ý Chí , ý chí dùng để chiêu mộ hoặc tiến giai các tướng giúp gia tăng lực chiến và chiêu mộ được nhiều tướng mạnh.

 

Chiến đội 


Trang bị giúp tướng tăng lực chiến có thể chế tạo ở cường hóa. Đạo cụ sách kinh nghiệm, sử dụng để cho các tướng phụ tăng lên level bằng tướng chính. Trang sức giúp tăng các loại sức mạnh, thể chất, tinh thần, nhanh nhẹn,… Có 2 chế độ PVE là đánh với quái vật và PVP là lực chiến đánh với người.

Level 32: Mở tính năng Kết Hợp 

Sự kết hợp từ việc chiêu mộ các vị tướng giúp cho các vị trí trước giữ sau được tăng thêm các chỉ số thuộc tính, có 5 bộ kết hợp mỗi bộ có kích hoạt 5 lần giúp gia tăng lực chiến đáng kễ phù hợp cho việc vượt ải chiến dịch sau này 

Level 40: mở tính năng Chiến Dịch 

Tham gia vượt ải chiến dịch sẽ nhận lại được Bạc, EXP và trang sức, trang sức nếu trang bị theo bộ sẽ kích hoạt thêm hiệu ứng

 

 

 

 

  

 

Chú ý : Mọi thứ lấy Ingame làm chuẩn

CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT VUI VẺ KHI TRẢI NGHIỆM GAME

MỌI Ý KIẾN ĐÓNG GÓP XIN HÃY BÌNH LUẬN CUỐI BÀI.